• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • 3 Lưu ý phải biết khi muốn sửa nhà nhanh

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Nov 27, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   3 Lưu ý phải biết khi muốn sửa nhà nhanh

   [​IMG]
   1. Biết rõ mình mong muốn của mình và trao đổi rõ ràng với nhà thầu
   Nắm rõ những mong muốn chỉnh sửa, thay đổi của bạn, và chắc chắn đã truyền đạt đầy đủ cho công ty nhận thầu cải tạo. Hãy lên kế hoạch cụ thể trước tiên là gia đình bạn sẽ cần thay đổi cải tạo những gì trong nhà, nhưng hãy tham khảo thêm ý kiến của bạn bè, những người bạn quen biết trong lĩnh vực xây dựng để đảm bảo rằng những thay đổi, cải tạo cho ngôi nhà của bạn ở những khu vực đó là cần thiết. Tránh trường hợp khu vực cần sửa thì lại làm qua loa, những nơi không nhất thiết thì lại đầu tư quá nhiều. Sau đó, bạn gặp công ty nhận thầu cải tạo để thảo luận với họ một lần nữa để đảm bảo mọi thứ rõ ràng.   2. Thuê đơn vị thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp
   Hãy “chọn mặt gửi vàng” cho những đơn vị thi công mình thật tin tưởng, tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn từ bạn bè, người thân, hay cả internet để tìm kiếm một đơn vị thi công đáng tin tưởng cho việc cải tạo sửa chữa nhà của bạn. Một đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tin tưởng sẽ giúp cho thời gian cải tạo, sửa chữa được đảm bảo thời gian đúng hạn đã dự kiến. Và công trình cũng sẽ được bảo hành đầy đủ nếu sau này có hư hỏng nào xảy ra.
   3. Có bản vẽ thiết kế (không cần quá chi tiết) trước khi tiến hành cải tạo
   Bản vẽ thiết kế vô cùng quan trọng. Nó cho biết đơn vị thi công có chuyên nghiệp hay không. Với một vẽ thiết kế rõ ràng (không cần phải chi tiết như thiết kế xây mới), công việc sẽ được thực hiện rành mạch hơn, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc cho bạn. Nó cũng giúp gia chủ kiểm tra được tiến độ cũng như khi nghiệm thu các hạng mục sửa chữa sau này.

   Xem thêm >>>>>>>>>>> cải tạo căn hộ chung cư chỉ với 239 triệu đồng

   Liên hệ dịch vụ sửa chữa, cải tạo căn hộ chung cư tại Tp Hồ Chí Minh

   Hotline 24/7: 070 640 65 66

   Điện thoại: 0963 075 749

   Gmail: tamta291@gmail.com

   Website: www. suanhasaigon.com.vn
    

  Share This Page

  -->