• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • [BẬT MÍ] Cách Sử Dụng Van Điều Áp Gas Công Nghiệp Chuẩn

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Sep 19, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Gas Ban Mai sẽ hướng dẫn các bạn cách mở khoá van ga tại nhà không cần thợ đảm bảo ✅ Đơn giản ✅ Nhanh gọn ✅ Đúng chuẩn ✅ Yên tâm.
   [BẬT MÍ] Cách Điều Chỉnh Van Điều Áp Gas Chuẩn

   1. Mở van gas đúng chuẩn

   Để mở khóa van ga an toàn, người mua hãy thực hiện một vài bước như sau:
   Bước 1: Mọi người vặn núm vặn vẹo trên van bình gas theo chiều ngược kim đồng hồ hay quay theo mũi tên Open. Lưu ý, bạn chỉ nên xoay 1 – hai vòng để đảm bảo an toàn.
   Bước 2: Nhấn nút công tắc Reset mang hình trụ nhỏ bằng ngón tay trên van điều áp để giúp gas có thể lưu thông lên bếp gas. Lưu ý: Tùy mỗi loại van ga thì nút reset có thể mang hoặc ko
   Sau 2 thao tác này là bạn có thể bật bếp gas với dùng an toàn, điều chỉnh ngọn lửa thích hợp trong giai đoạn dùng.
   [​IMG]
   2. Phương pháp khóa van ga đúng cách

   Bước 1:Người dùng chỉ cần quay núm căn vặn theo như chiều kim đồng hồ hoặc theo hướng mang chữ Close ở trên van ga. Lưu ý: lúc mở khóa van bình ga chỉ xoay 1 – hai vòng để đảm bảo khi khóa ko bị nhầm lẫn với việc mở khóa van bình gas, khiến khí ga thoát ra ngoài một cách đột ngột
   Còn đối với bình gas dân dụng mang van ga chụp như van bình gas của bình ga Petrolimex hoặc van ga của bình gas Shell thì bạn chỉ cần gạt trái lại dựa theo hướng mở là bạn có thể đóng van ga nhanh chóng, đúng bí quyết, an toàn.
   Sau khi khóa van gas, để đảm bảo an toàn tốt nhất, bạn nên rà soát lại xem có hiện tượng rò rỉ khí ga hay không. Ví như có hãy gọi điện cho tổ chức phân phối ga hoặc trung tâm bảo hành để được tương trợ, xử lý kịp thời.
   Trên đây là phương pháp mở và khóa van gas đúng phương pháp, an toàn của những cái van bình ga bình thường.
   Chỉ dẫn dùng bình gas chính xác nhất tại GasBanMai

   Hy vọng rằng các san sẻ này sẽ giúp ích cho khách hàng trong giai đoạn dùng gas. Nếu người mua cần hỗ trợ hoặc tư vấn, vui lòng liên hệ GasBanMai. GasBanMai - nhãn hiệu chuyên sỉ lẻ bình gas công nghiệp, bình gas dân dụng, bếp gas... Xịn chất lượng thấp. Nếu khách hàng mang nhu cầu gọi gas, đổi gas, hãy gọi ngay cho chúng tôi. GasBanMai cam kết gas nhanh cho rất nhiều một số người mua trên địa bàn Tp.Hồ Chí Minh, ko làm tác động đến công việc của các bạn.

   http://google.mu/url?q=https://gasbanmai.com
    

  Share This Page

  -->