• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Bình Ga Nhựa Composite Chống Cháy Nổ An Toàn Cho Người Dùng

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Jun 2, 2020.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   GasBanMai giới thiệu bình ga chống cháy nổ Miss Gas Composite gồm nhiều điểm hay gồm ✅ nhập khẩu từ Châu Âu ✅ Khối lượng giảm hơn 50% ✅ Tiết kiệm 15% ga ✅ Cách điện và nhiệt ✅ Chất liệu sợi thuỷ tinh.

   Các bạn cập nhật giá gas mới nhất

   Bộ Bình Ga Composite An Toàn Cho Khách Hàng
   Tập đoàn Miss Gas Composite – Thụy Điển đã đưa ra thị trường bình ga composite chống cháy nổ sản xuất theo kỹ thuật đúc tiên tiến với nhãn hàng Miss ga, độc quyền kinh doanh cùng cung ứng ở Việt Nam.

   [​IMG]

   .

   Bình ga Composite chống nổ được chế tạo bằng vật liệu chính là sợi thủy tinh: lợi điểm của sợi thủy tinh là ko cháy, ko dẫn điện, ko dẫn nhiệt. Nhờ vậy bình ga composite không sinh ra nhiệt bên trong, áp suất không nâng cao không dẫn đến cháy nổ bình gas. Trong trường hợp bình ga bị đặt ngay trong đám hoả hoạn, thì cốt sợi thủy tinh vẫn không bị cháy, chỉ mang 1 vài hạt nhựa composite nóng chảy ra, khi hot chảy từ khí gas trong bình sẽ thoát (xì) ra nên sẽ ko có trường hợp nổ tung ra như bình gas truyền thống. Hay nói bí quyết khác là dù cháy cũng là “cháy có kiểm soát, cháy an toàn”.

   Đặc biệt, tuổi thọ thiết kế của bình gas là ko ngừng. Điều này sở hữu nghĩa là sản phẩm đã phải trải qua thời kỳ test chu kì (kiềm tra chu kì sử dụng) khôn cùng nghiêm ngặt, với áp lực cao gấp 4 lần, bơm vào rút ra 12.000 lần, sản phẩm vượt qua test với an toàn nên được xác nhận tuổi thọ ko thời hạn.

   Đáng chú ý hơn, bình Composite chống cháy nổ mang tiêu dùng van (điều áp) ngắt tự động, lúc có biến đổi áp suất từ bên ngoài sẽ mang những viên bi nhỏ nhảy đầm ra ngăn chặn ga thoát ra ngoài. Chính nhờ những ứng dụng kỹ thuật hiện đại, nổi trội nên bình ga composite chống cháy nổ đã đáp ứng được định mức cao của Châu Âu về chi tiêu an toàn - chất lượng, đã được phát kết quả kiểm định & tiêu chuẩn chất lượng theo SS-EN 12245:2009.

   Tiện dụng hơn, Miss gas giúp người dùng có thể nhìn vào lượng ga trong bình thông qua ống đo lường bằng thủy tinh trong suốt đặt ở bên ngòai. Song song, nhà sản xuất còn thiết bị con chip chống giả mạo trên mỗi sản phẩm chính là phương thức để quản lí, kiểm soát hệ thống cung cấp, bảo đảm quyền lợi cho người mua.

   GasBanMai - Đại lý bình ga composite chống cháy nổ
   Lúc sắm hàng, nhà sản xuất sẽ trao cho người dùng Giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa & Kết quả kiểm định bởi trung tâm kiểm định cùng đào tạo công nghệ an toàn cần lao Thành phố HCM cấp. Theo ấy, mang mã hiệu bình ga, dung tích, ngày kiểm định, ngày tái kiểm định v.v…

   Bình ga Composite được đặt cái tên hơi “mỹ miều” Miss ga vì ngoại hình được bề ngoài đẹp mắt, nhiều màu sắc tươi sáng ma lanh, tiết kiệm năng lượng, gần gũi môi trường.… ngày nay bình composite Miss gas đang được chuyên dụng cho hội tụ chính bởi thị phần TP.HCM, người dùng lúc sở hữu nhu cầu sử dụng chỉ cần gọi đến Gas Ban Mai (Call Center: 1900 2244).

   GasBanMai sở hữu phần mềm quản lý hệ thống đại lý phân phối, Gas Ban Mai sẽ điều phối đại lý bình ga composite chống cháy nổ gần nhất trông nom nhu cầu thay gas, đổi vỏ bình mới của các bạn trong 20p. Mức giá 1 bình Miss ga: 369 ngìn/bình đã bơm đầy gas sẵn. Song song, vì các trọng tâm điện máy, siêu thị, khu tậu sắm v.v… sẽ mang các Showroom trưng bày, giới thiệu và hướng dẫn người thăm quan sử dụng những sản phẩm an toàn, dễ dàng, tiên tiến dành cho nhà bếp, tăng nhận thức thẩm mỹ nhà bếp, giúp người tiêu dung có dịp trải nghiệm với đa chức năng mới từ Miss ga.

   Cập nhật thông tin mới nhất ở
   http://google.ba/url?q=https://gabanmai.com/gia-ga/
    

  Share This Page

  -->