• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chất hút ẩm SEOCCO chất lượng hàng đầu Việt Nam

  Discussion in 'Y học công nghệ' started by zozovn, Jul 2, 2018.

  1. zozovn

   zozovn Member

   Chất hút ẩm SEOCCO chất lượng hàng đầu Việt Nam

   Để bảo quản hàng hóa sao cho đạt chất lượng như vừa mới khai thác, sản xuất thì chất hút ẩm secco đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo hàng hóa đạt chất lượng tốt nhất. Không chỉ được sử dụng trong vận chuyển hàng hóa, chất hút ẩm secco còn được sử dụng phổ biến trong lưu trữ hàng hóa tồn kho, giúp bảo quản hàng hóa lâu và tốt hơn. Là một loại hóa chất dạng bột được được sử dụng để bảo vệ hàng hóa trong các container trong khi vận chuyển và lưu trữ tồn kho nhằm tránh sự hư hỏng do độ ẩm gây ra. Tất cả sản phẩm Secco đều thân thiện.


   [​IMG]
   Chất hút ẩm oxygen chất lượng sản phẩm


   Giải pháp bảo quản thực phẩm vô cùng tiện ích trong quá trình vận chuyển sản phẩm, túi hút khí oxygen giúp giảm thiểu tình trạng hư hại thường xuyên xảy ra. Với khả năng hấp thụ oxy và carbon dioxide tương đối mạnh, túi hút oxy giúp giữ độ tươi ngon, sự tuoi mát, màu sắc và hương vị của các sản phẩm thực phẩm. Đồng thời ngăn chặn sự tăng trưởng của nấm mốc, khí vi sinh vật, sự ôi thiu, oxy hóa... Bên cạnh đó, nó cũng hiệu quả trong việc ngăn chặn sự phát triển của sự ăn mòn, rỉ sét,… Túi hút oxy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như, bảo quản độ tươi của thực phẩm, ngăn cản sự phát bệnh.


   [​IMG]


   Chữa bệnh và làm đẹp bằng lá Neem vừa an toàn, hiệu quả lại ít tốn kém chi phí mà không gây tác dụng phụ cho người bệnh. Hiện nay, sản phẩm bột lá neem ấn độ được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn do nó có tác dụng giống như lá Neem lại tiện lợi, dễ bảo quả và sừ dụng hơn. Lá neem đã được chứng minh là có tác dụng làm giảm lượng đường trong máu đối với bệnh nhân bị bệnh tiều đường. Người bệnh mỗi ngày chỉ cần uống từ 2, 3 ly trà lá neem có thể giúp giảm đáng kể nhu cầu cần insulin cho cơ thể. Cây nem ấn độ này được mệnh danh là “cây thần dược” vì trị được rất nhiều bệnh tật.
    

  Share This Page

  -->