• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyên cung cấp lưỡi cưa gỗ, lưỡi cưa 300 mm , lưỡi cưa lọng thương hiệu HERO tại Việt Nam

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by LanNgoc2405, May 25, 2019.

  1. LanNgoc2405

   LanNgoc2405 New Member

   Chuyên cung cấp lưỡi cưa gỗ, lưỡi cưa 300 mm , lưỡi cưa lọng thương hiệu HERO tại Việt Nam

   Hiện nay nhu cầu mua lưỡi cưa chất lượng cao trong ngành gỗ ngày càng cao. Vì ngành công nghiệp chế biến gỗ hiện đang là ngành công nghiệp có xu hướng phát triển nhất hiện nay do hầu hết xu hướng trang trí không gian sống theo phương thức cổ điển chính là điều kiện tiên quyết cho ngành công nghiệp sản xuất đồ gỗ phát triển.

   Tìm kiếm cho mình một nhà cung cấp lưỡi cưa chất cao để giải quyết việc lưỡi cắt mẻ, không mịn, nhanh hư đó là những gì công ty Đại Tứ Quý sẽ giúp bạn.

   Công ty Đại Tứ Quý là đơn vị chuyên cung cấp các loại lưỡi cưa thương hiệu HERO, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Có một số loại sản phẩm:

   - Lưỡi cưa gỗ: Tất cả các loại lưỡi cưa sử dụng trong ngành gỗ, thương hiệu HERO, thép Nhật, hợp kim Đức.

   [​IMG]

   - Lưỡi cưa 300 mm : Là loại lưỡi cưa có đường kính ngoài 300 mm, phù hợp với một số máy như máy cưa bàn trượt, máy cưa panel. Cùng đường kính nhưng số răng khác nhau, phục vụ từng mục đích cắt gỗ khác nhau.

   [​IMG]

   - Lưỡi cưa lọng: Ứng dụng rất nhiều trong các công việc khác nhau từ xẻ gỗ, cắt cong, cắt đường tròn, làm mộng dương... Nó có thể đáp ứng được tất cả các nhu cầu gia công trên mọi loại gỗ như gỗ cứng, mềm hay gỗ ván ép

   [​IMG]

   Các đặc điểm nổi bật chung của các loại lưỡi cưa thương hiệu HERO:

   - Lưỡi cưa được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức.

   - Răng cưa có nhiều loại như xếp vát: (thẳng – hình thang - …) Phù hợp để cắt các vật liệu có mật độ nén cao như MDF, Laminate, nhựa. Các răng được xắp xếp xen kẽ giữa thẳng và dạng hình thang. Là một dạng của răng 3D

   - Liên kết hợp kim chắc chắn.

   - Hợp kim có độ dày lớn, dẫn đến sử dụng được lâu dài hơn.

   - Lưỡi cưa được phủ một lớp bảo vệ giúp giảm thiểu ma sát khi cắt, lưỡi cưa mát hơn, ngăn chặn sự ăn mòn cũng như kéo dài tuổi thọ của lưỡi cưa. Một lợp phủ tốt đương nhiên đem lại hiệu năng cao.

   - Có nhiều loại góc lưỡi cưa phù hợp với từng mục đích sử dụng: Các lưỡi cắt xẻ gỗ sẽ có góc răng cưa lớn( thường là 20 độ). Trong khi các lưỡi cắt dùng cho các cưa trượt đa góc ( đảm bảo sự mịn mạng của mạch cắt) sẽ có góc răng nhỏ( thường là 5 độ). Các lưỡi cưa đa năng cân bằng giữa các công việc khác nhau thường có góc bằng 15 độ.

   Chất lượng làm nên uy tín của Đại Tứ Quý nhiều năm qua, khách hàng còn băn khoăn gì nữa ở chúng tôi, từ cung cấp sản phẩm lưỡi cưa còn nhiều vật tư gỗ khác.

   Liên tục tuyển đại lý trên toàn quốc với chiết khấu cao nhằm mang sản phẩm lưỡi cưa tới gần hơn với từng xưởng gỗ. Sự hợp tác cùng phát triển mang những “Giá trị đích thực – Giải pháp hoàn hảo” tới mọi người.

   Link chi tiết:

   http://bit.ly/2JSXTwG

   https://www.daituquy.com/luoi-cua-hop-kim-287

   Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 - 28)62 72 6565 - +84 937681575

   Website: www daituquy com

   Email: vattugo @gmail com
    

  Share This Page

  -->