• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
  • Cơ hội Định cư vĩnh viễn tại Anh quốc cho cả nhà sang sinh sống và làm việc

    Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by nguyencham, Jul 2, 2019.

    1. nguyencham

      nguyencham New Member

      Vương quốc Anh là nơi có trung tâm tài chính lớn nhất với tổng sản phẩm quốc nội (GDP) cao nhất thành phố ở châu Âu. Cùng với các tổ chức tài chính xuất sắc và lợi ích kinh tế, đất nước này cung cấp các tổ chức giáo dục nổi tiếng thế giới, các cơ sở chăm sóc sức khỏe chuyên gia và các thành phố lịch sử.

      Cư trú tại Anh là một điểm đến cho các nhà đầu tư, là một đề xuất hấp dẫn với sự ổn định chính trị, nền kinh tế mạnh mẽ và tăng trưởng kinh tế liên tục. Cũng là nơi của những Thiên thần để tạo dựng cuộc sống mới với vô vàn những điều mới mẻ, lí thú thông qua 2 chương trình:

      1. VISA KHỞI NGHIỆP với vốn đầu tư tối thiểu 0 đồng

      - Không yêu cầu chi phí đầu tư tối thiểu

      - Đáp ứng yêu cầu tiếng anh ít nhất CEFR cấp B2

      - Cả gia đình được sang sinh sống, học tập và làm việc tại UK bao gồm: Vợ/chồng, con dưới 18 tuổi

      - Bạn có thể làm thuê hoặc tự làm chủ

      - Sau 2 tháng ra Visa khởi nghiệp có thời hạn 2 năm

      - Sau 2 năm được nâng cấp lên visa đầu tư (VISA ĐỊNH CƯ ĐỔI MỚI)

      - Sau 5 năm ra Thường trú nhân vĩnh viễn.

      - Sau 6 năm được quyền thi Quốc tịch.

      [​IMG]

      [​IMG]


      2. VISA NHÀ SÁNG TẠO với chi phí đầu tư tối thiểu 1,5 tỷ VND vào doanh nghiệp của chính mình mở tại UK

      ✔Tiền đầu tư vẫn trong tài khoản của công ty bạn để sử dụng cho các công việc kinh doanh của bạn.
      ✔ Có ngay visa doanh nhân sau 03 tháng để bạn đưa con cái sang du học, vợ chồng sang sinh sống.

      ✔ Cả gia đình hưởng chế độ y tế công MIỄN PHÍ, giáo dục MIỄN PHÍ…..

      ✔ Thành viên gia đình bao gồm vợ/chồng, con dưới 18 tuổi và con trên 18 tuổi hiện đang theo học tại UK.

      ✔ Sau 5 năm ra Thường trú nhân (Thẻ xanh vô thời hạn).
      ✔ Sau 12 tháng tiếp theo được quyền thi Quốc tịch.

      Chương trình Định cư Anh quốc theo diện Doanh nhân: NGƯỜI ĐỔI MỚI (NHÀ SÁNG TẠO)
      - Chương trình chính thức từ chính phủ UK bắt đầu áp dụng ngày 01/04/2019
      - Chương trình chỉ dành cho công dân đến từ bên ngoài Khu vực kinh tế châu Âu(EEA) và Thụy Sĩ.



      è Đảm bảo 100% pháp lý vì đây là 2 chương trình định cư của chính phủ Anh Quốc.
      è Liên hệ nhận thông tin để chúng tôi gửi đầy đủ hồ sơ, thủ tục và giấy tờ pháp lý.


      Mọi chi tiết xin liên hệ Hotline tư vấn miễn phí:
      Hà Giang Invest: 0866.040499 – Ms.Châm

      Webiste: dinhcuanhquoc.com; dinhcuchauau.vn
       

    Share This Page

    -->