• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Công viên Sala - Công viên bậc nhất sài gòn

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Dec 12, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   CÔNG VIÊN SALA CÔNG VIÊN ĐẸP BẬC NHẤT GIỮA LÒNG SÀI GÒN
   Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy một quán ăn nhanh với wifi miễn phí và máy lạnh nhưng lại thật khó để tìm thấy một không gian xanh, không khí trong lành đúng nghĩa, giữa một Tp Sài Gòn năng động như thế này.
   [​IMG]
   Thông thường, công viên cây xanh sẽ là địa điểm lý tưởng để hít thở không khí trong lành, tuy nhiên những không gian như thế đang dần bị thu hẹp, cũng như vị trí tọa lạc chưa thuận tiện, dẫn đến việc trải nghiệm không được trọn vẹn như trước đây.
   [​IMG]
   Vì vây mà hiện nay, ngay tại trung tâm chỉ cách Quận 1 không đầy 5 phút di chuyển lại “xuất hiện” một không gian xanh, không khí trong lành và yên bình, đặc biệt là hoàn toàn tách biệt khỏi thành phố năng động, náo nhiệt. Địa điểm này đang được mọi người ở nhiều lứa tuổi yêu thích và ghé đến để có những khoảng lặng cần thiết trong đời sống và nghỉ ngơi sau một ngày làm việc, học tập bận rộn. Đó chính là Công viên Sala – Quận 2, quy mô 5ha với không gian cây xanh, mặt nước, cùng nhiều thảm cỏ trải dài, đan xen là các lối đi bộ, các không gian nghỉ ngơi, thư giãn lý tưởng… Ngoài ra, đây còn là một trong những “lá phổi xanh” hiếm hoi của thành phố hội tụ nhiều yếu tố vô cùng độc đáo.
   [​IMG]
   Cùng nhau khám phá về địa điểm này để hiểu tại sao công viên Sala đang được yêu thích qua bộ ảnh dưới đây nhé!
    

  Share This Page

  -->