• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đại lý phân phối lưỡi cưa lọng, lưỡi cưa bàn trượt, lưỡi cắt chất lượng tốt nhất tại Quận 8

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by AnBinh1504, May 20, 2019.

  1. AnBinh1504

   AnBinh1504 New Member

   Đại lý phân phối lưỡi cưa lọng, lưỡi cưa bàn trượt, lưỡi cắt chất lượng tốt nhất tại Quận 8.

   Sự thay đổi công nghệ dẫn đến việc sử dụng máy cưa gỗ công nghiệp loại lớn là không thể thiếu trong mỗi cơ sở sản xuất gỗ nội thất từ lớn đến nhỏ. Và lưỡi cưa chính là một trong những vật tư quyết định chất lượng sản phẩm sau khi cắt.
   [​IMG]
   Để có thể chọn lựa được những lưỡi cưa tốt nhất, quý khách hàng phải có nhiều năm kinh nghiệm. Nhìn từ thép, hợp kim, cách xếp răng và góc độ của răng.

   - Răng cưa thẳng: ( thẳng – thẳng - …) Răng cưa thẳng (FT) được dùng nhiều trong các lưỡi xẻ gỗ do nó đem lại khả năng loại bỏ vật liệu nhanh trên đường cắt, thoát mạch tốt và đòi hỏi ít công suất hơn của động cơ.
   [​IMG]
   - Răng cưa xếp nghiêng xen kẽ: ( trái – phải - …) Được ứng dụng nhiều trong các lưỡi cưa dùng cho cưa trượt đa góc hoặc khi bạn cần một đường cắt ngang mịn màng hay các tấm ván dán phủ vener.

   - Răng cưa xếp vát: (thẳng – hình thang - …) Phù hợp để cắt các vật liệu có mật độ nén cao như MDF, Laminate, nhựa. Các răng được xắp xếp xen kẽ giữa thẳng và dạng hình thang. Nó cũng được ứng dụng trong các loại lưỡi cắt kim loại mềm.
   [​IMG]
   - Răng cưa xếp phức hợp: ( trái – phải – thẳng - …) Nó được ứng dụng trong các lưỡi cưa hướng đến mục đích đa năng và cân bằng nhất giữa xẻ gỗ và cắt ngang thớ gỗ. Răng thường được xắp xếp thành 1 nhóm số lượng từ 4 đến 5 xen kẽ giữa hai kiểu: thẳng và nghiêng so le.


   Mọi nhu cầu mua hàng hoặc tư vấn xin liên hệ:

   CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ ĐẠI TỨ QUÝ

   Địa chỉ: 68 TTH14B, KP3, Phường Tân Thới Hiệp, quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh

   Tel: (84 - 28)62 72 6565 - 0937681575

   Website: www daituquy com

   Email: vattugo @gmail com
    

  Share This Page

  -->