• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • [ĐÁNH GIÁ] Dây Nối Gas Dòng Nào Tốt

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by gasbanmaivn, Nov 29, 2019.

  1. gasbanmaivn

   gasbanmaivn New Member

   Hướng dẫn dây gas loại nào tốt để người dùng chọn mua được vật dụng tốt dựa vào các tiêu chí gồm ✅ Độ bền ✅ Vật liệu ✅ Thương hiệu uy tín.
   Xem thông tin tại https://about.me/gasbanmai
   [HỎI ĐÁP] Dây Dẫn Gas Hiệu Nào Tốt Ngày Nay

   Để tiêu dùng ga an toàn thì dây van bếp ga đóng 1 vai trò ko nhỏ. Theo những dịch vụ, hạn dùng của các chiếc dây bình gas có thể lên tới 02 hoặc 5 năm (lúc chưa gắn vào dùng). Nhưng khi đã ráp vào tiêu dùng, thì cũng dựa theo lời khuyên là nên sử dụng không qua 06 tháng tới 1 năm. Nhằm bảo đảm sự an tâm cùng ngăn chặn một số nguyên tố bên ngoài tác động gây hư hỏng như: chai sần, rạn vỡ, chuột cắn, hoặc bị cấn lại ...
   [​IMG]
   Cách tiêu dùng dây van gas an tâm

   Cơ cấu dùng ga bắt buộc phải bao gồm: bình gas, van điều áp, dây dẫn và trang bị bếp. Do vậy, để tiêu dùng gas yên tâm, ngoài việc lựa chọn đại lý gas uy tín cung ứng gas chính gas; người mua cũng nên lưu ý thiết bị "van điều áp", "dây bình gas" thay định kỳ hoặc bắt buộc rà soát định kỳ mỗi khi đổi gas hoặc nghi ngờ có mùi gas rò rỉ là liên lạc ngay đại lý đến rà soát.
   Chúng tôi, Gas Ban Mai ngoài việc sản xuất sản phẩm chính hãng SOPET Gas One - nhãn hàng Nhật với chất lượng thấp nhất, thì luôn để ý đến sự an toàn cho gian bếp của các bạn và sẵn lòng giải đáp, hỗ trợ mọi khi để quý khách được an tâm & hiểu rõ về sử dụng gas an tâm.
   Giả dụ chưa sử dụng GasBanMai, hãy thử nhấc máy & call (028) 39.43.43.43 hoặc đường dây nóng 24/7 0917.638.638 (có zalo) gúp trải nghiệm & loan tin tới mọi người cùng sử dụng nhé!
    

  Share This Page

  -->