• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Dịch vụ sửa chữa điện nước nhanh chóng miễn phí 24/7

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Sep 16, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   Hệ thống kỹ thuật điện, nước là những hệ thống thường gặp hư hỏng vặt sau thời gian sử dụng và gây nhiều bất tiện cho mọi gia đình hay công sở. Việc tự sửa chữa rất dễ mang lại nguy hiểm nhất là " sửa chữa điện "do thiếu kinh nghiệm chuyên môn và dụng cụ kỹ thuật. Hãy để Điện nước sài gòn giúp bạn khắc phục những sự cố bất tiện này tới mức chi phí hợp lý nhất và đem đến sản phẩm tốt nhất cho gia đình bạn .

   [​IMG]
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC NHANH TẠI TP HCM

   DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC NHANH 24/7 TẠI TP HCM

   Làm mới, sửa chữa hệ thống điện gia dụng dù là nhỏ nhất

   Sửa chữa điện nước sẽ giúp xử lý nhanh các sự cố thường gặp đối với hệ thống điện nhà bạn: Sự cố chập, cháy nổ điện, cầu dao, ổ cắm, aptomat, tủ điện….mất điện cục bộ hoặc một phần, nhẩy CB không rõ nguyên nhân.

   Cân pha, tách pha, chia pha đối với lưới điện 3 pha đảm bảo an toàn thiết bị chiếu sáng sinh hoạt, máy lạnh….

   Hệ thống nước của gia đình được xây dựng từ rất lâu, vì thế có thể bị môi trường bên ngoài tác động khiến hệ thống nước phát sinh các hư hỏng như.

   [[​IMG]
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC NHANH TẠI TP HCM
   • Vòi nước bị rỉ sét.
   • Đóng vòi nước và vẫn chảy, nứt ống nước, vỡ ống nước, gãy bục đường ống nước, vòi hoa sen, lavabo…. Khiến nước sạch được cấp bị thất thoát dẫn đến phí tiền nước cuối tháng tăng cao mà bạn không hề biết.
   • Bơm silicone cho bồn rửa, bồn tắm,…
   Cam kết xử lý triệt để 100% sự cố, Chế độ bảo hành miễn phí trong thời gian 12 tháng cho quý khách khi sử dụng dịch vụ của Sửa chữa điện nước

   Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi. 100% nhân viên của Điện nước sài gòn đều chăm chỉ, thật thà, chất phác, không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng phục vụ dịch vụ mọi lúc mọi nơi đáp ứng cho khách hàng tại các quận huyện Tp HCM.

   [​IMG]
   DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC NHANH TẠI TP HCM

   Cam kết quy trình xử lý sự cố chuyên nghiệp nhất tại SÀI GÒN. Chỉ sau khi tiếp nhận cuộc gọi, nhân viên của Điện nước sài gòn sẽ có mặt sau 30 phút, khảo sát sự cố của nhà quý khách và lên phương án xử lý sự cố cho phù hợp, tối ưu, tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng

   Cam kết thực hiện theo đúng phương án và thời gian đã đưa ra, cam kết thực hiện đúng phương án và thời gian như kế hoạch đã đưa ra.Chúng tôi hiểu được thời gian của khách hàng là vô giá, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực tập trung hết mức để giải quyết những sự cố cho quý khách hàng nhanh nhất, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

   Cam kết mức giá dịch vụ của Điện nước sài gòn luôn rẻ nhất tại SÌA GÒN. Lấy mục tiêu đặt khách hàng làm trung tâm, chúng tôi hiểu những chi tiêu trong cuộc sống hàng ngày của quý khách nên muốn mang đến dịch vụ sửa chữa chữa điện nước nhanh 24/7 với chi phí hợp lý nhất.

   Dọn vệ sinh sạch sẽ: Sau khi xử lý xong các sự cố cho khách hàng, nhân viên của Điện nước sài gòn sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng cho quý khách hàng.

   Thông tin liên hệ :

   Cải tạo nhà sài gòn

   Hotline 24/7: 070 640 65 66

   Điện thoại: 0963 075 749

   Gmail: tamta291@gmail.com

   Website: www. suanhasaigon.com.vn
    

  Share This Page

  -->