• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Đồng Tháp: Thùng đựng rác 120 lít cam kết giá rẻ nhất 0911.084.000 Ms Ngọc

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by HuynhBaoNgoc, May 22, 2019.

  1. HuynhBaoNgoc

   HuynhBaoNgoc Member

   Thùng rác 120 lít có 4 màu chủ đạo xanh lá,cam,vàng, đỏ có 2 bánh xe chịu lực gắn vào trục thép chống gỉ giúp dễ dàng khi di chuyển,phù hợp với phương tiện thu,gom,chở rác, bề mặt nhẵn nên không bị đọng rác và dễ dàng vệ sinh, có khả năng chống ăn mòn bởi hóa chất, thân thiện môi trường sinh thái, là mặt hàng chủ lực bán chạy nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp được lựa chọn và tin tưởng của nhiều doanh nghiệp sản xuất, công ty, tổ chức môi trường đô thị, các dự án xây dựng, khu dân cư của các tỉnh thành khắp cả nước.


   Khi mua thùng rác tại Công ty Công Nghiệp Sài Gòn bạn sẽ được gì

   - Bảo hành sản phẩm xuyên suốt 6 tháng

   - Bao đổi trả nước xuất hiện lỗi kỹ thuật

   - Giao hàng tận nơi trong 24h làm việc

   - Có nhân viên lắp ráp tận nơi.

   - Tư vấn nhiệt tình, xem mẫu thoải mái tại văn phòng.

   [​IMG]

   ĐẶC ĐIỂM VÀ THÔNG SỐ CỦA CÁC LOẠI THÙNG RÁC
   1. Thùng rác 120 lít nhựa HDPE - thùng rác chất lượng - giá rẻ bền đẹp - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT: 0911.084.000 Ms Ngọc

   Thường dùng trong các công viên, đường phố, các dự án khu đô thị, trường học, bệnh viện, khu chung cư - tòa nhà - khu trọ hay resort.
   - Model: SG120L
   - Kích thước 550 x 490 x 930 mm
   - Nắp đậy kín, 2 bánh xe cao su chịu lực gắn vào trục thép không gỉ
   - Màu: xanh, cam, vàng
   - Bảo hành 6 tháng.
   Thùng rác 120 lít nhựa HDPE bền - mẫu mã đẹp, giá đảm bảo cạnh tranh nhất
   [​IMG]
   2. Thùng rác công cộng 240 lít - thùng rác chất lượng - giá rẻ bền đẹp - CAM KẾT GIÁ RẺ NHẤT: 0911.084.000 Ms Ngọc
   Thùng rác 240 lít có dung tích lớn nên thường được dùng rất phổ biến tại các nhà máy sản xuất, đường phố, khu dân cư
   - Model: SG240L
   - Dung tích 240 lít - nhựa HDPE
   - Kích thước 740 x 600 x 1015 mm
   - 2 bánh xe cao su đặc chịu lực tốt giúp dễ dàng di chuyển
   - Nắp đậy kín, ngăn nước mưa và bốc mùi giúp đảm bảo vệ sinh
   - Màu xanh lá, màu cam và màu vàng
   - Bảo hành 6 tháng cho tất cả các đơn hàng
   [​IMG]
   3.Nghiêm cấm sản xuất và buôn bán túi ni-lông
   Tác hại nghiêm trọng của túi ni-lông đối với môi trường khiến nhiều nước trên thế giới đã nghiêm cấm sản xuất và buôn bán túi ni-lông ở các mức độ và quy mô khác nhau, tùy điều kiện kinh tế xã hội của mình. Thủ đô Dhaka của Bangladesh là thành phố đầu tiên trên thế giới cấm sử dụng túi ni-lông từ năm 2002; những chiến dịch tương tự như cấm hoặc hạn chế sử dụng cũng diễn ra ở Rwanda, Đài Loan, Singapore, Israel, Ấn Độ, Botswana, Eritrea, Kenya, Tanzania, Nam Phi, Italia, Úc, Mỹ, Anh, Pháp, Ailen… Mới đây nhất, Trung Quốc cũng ra lệnh cấm sử dụng túi ni-lông siêu mỏng trong một nỗ lực giảm ô nhiễm và tiết kiệm nguồn tài nguyên dầu mỏ.
   Con số khiêm tốn 7% trong số 1077 độc giả tham gia cuộc thăm dò của ThienNhien.Net ủng hộ giải pháp nghiêm cấm sản xuất và buôn bán túi ni-lông phần nào cho thấy những khó khăn trong tính khả thi của giải pháp này tại Việt Nam. Khó khăn này xuất phát từ rất nhiều lý do: từ phía người sản xuất đến người tiêu dùng, từ lý do kinh tế đến kỹ thuật công nghệ. Với người sản xuất, túi ni-lông là mặt hàng có kỹ thuật sản xuất đơn giản, nguồn cung vật liệu dồi dào và rẻ; với người tiêu dùng, nó là sản phẩm tiện dụng, kinh tế. Hiện nay vẫn chưa có sản phẩm nào có thể cạnh tranh với túi ni-lông về độ nhẹ, bền, chịu nước, kỹ thuật sản xuất đơn giản, giá thành thấp, tiện lợi... Chính vì thế có thể nói giải pháp cấm hoàn toàn việc sản xuất và sử dụng túi ni-lông là khó khả thi.
   Tuy cấm sản xuất và tiêu dùng túi ni-lông hoàn toàn là việc khó làm một sớm một chiều nhưng thiết nghĩ, bước đầu chúng ta có thể khoanh vùng cấm tiêu dùng và sử dụng. Thực tế cũng đã có những giải pháp đề nghị cấm sử dụng túi ni-lông ở các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại. Giải pháp này được coi là có cơ sở và khả thi vì những khu vực đó là nơi mà người tiêu dùng có điều kiện và cũng có ý thức hơn để hy sinh chút ít lợi ích kinh tế trước mắt vì lợi ích bền vững của môi trường.


   Nâng cao nhận thức của người tiêu dùng
   Cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội, nhận thức về bảo vệ môi trường của người dân tuy được nâng cao hơn nhưng cũng chỉ ở mức bắt đầu chú ý hơn đến vấn đề môi trường mà chưa ý thức được trách nhiệm cụ thể của mình. Tương tự như thế, rất nhiều người nhận thức được tác hại của túi ni-lông với môi trường nhưng lại chưa có hành động cụ thể để giảm thiểu, hạn chế sử dụng nó. Nhiệm vụ của tuyên truyền chính là nâng cao nhận thức và biến nhận thức thành những hành động cụ thể nhằm bảo vệ môi trường.
   Trong rất nhiều giải pháp đưa ra nhằm giảm thiểu sử dụng túi ni-lông, nâng cao nhận thức của người tiêu dùng luôn là ý kiến thống nhất, cũng như con số ủng hộ khá cao (38%) ở cuộc thăm dò của ThienNhien.Net. Song trên thực tế, công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức của người tiêu dùng về tác hại của túi ni-lông với môi trường nhằm hạn chế sử dụng chưa được triển khai một cách hệ thống trên phạm vi rộng. Các cơ quan chức năng chưa thực sự vào cuộc mạnh mẽ trong việc tuyên truyền hạn chế túi ni-lông, còn hoạt động của các tổ chức tình nguyện vì môi trường thì chỉ giới hạn trong một phạm vi khiêm tốn.
   Theo ước tính của Bộ Tài nguyên - Môi trường, trung bình mỗi ngày, một gia đình Việt Nam sử dụng và thải ra ít nhất 1 túi ni-lông. Con số thống kê trên phạm vi cả nước là khoảng 25 triệu túi/ngày. Đây có thể là một con số còn quá lạc quan so với thực tế song bản thân nó đã là một con số đáng lo ngại.
   Đã quá xa rồi cái thời mà từ đồng quà tấm bánh đều được bao gói bằng lá sen, lá chuối, tờ báo hay sợi rơm, rồi cho tất cả vào một chiếc làn nhựa, làn mây. Ngày nay ở Việt Nam, túi ni-lông đã thay thế tất cả. Từ rau cỏ, đồ ăn nhanh đến quần áo giày dép mỹ phẩm… tất cả đều được đựng trong những chiếc túi ni-lông, và phần lớn trong số đó chỉ dùng một lần rồi thải ra môi trường. Việc sử dụng túi ni-lông đã là một thói quen tất yếu của người Việt Nam vì những lợi ích và tiện ích dễ thấy trước mắt trong khi những tác hại cho tương lai dù rất nghiêm trọng nhưng chưa được nhận thức đúng đắn và đầy đủ.
   Việc thay đổi một thói quen là vô cùng khó khăn nhưng rõ ràng là chúng ta có thể làm nhiều hơn những gì đã làm được để hạn chế thói quen ấy. Việc tuyên truyền hạn chế sử dụng túi ni-lông và định hướng cho người tiêu dùng thói quen dùng túi một cách tiết kiệm, hợp lý, sử dụng nhiều lần… phải được tiến hành rộng rãi và đồng bộ.
   Tuy nhiên trước những áp lực ngày càng gia tăng lên môi trường và tài nguyên thiên nhiên, nếu chỉ trông cậy vào sự tự giác và ý thức của người tiêu dùng thì e rằng kết quả đạt được là chưa đủ. Đã đến lúc cần phải có những chính sách mạnh mẽ hơn nữa tác động vào thị trường cũng như thói quen của người tiêu dùng.
   Đánh thuế cao lên mặt hàng này
   Con số 4% ủng hộ biện pháp đánh thuế cao lên túi ni-lông có thể phần nào phản ánh tâm lý không muốn móc “hầu bao” của người tiêu dùng. Tuy nhiên, đây chính là một trong những biện pháp đã được thế giới áp dụng hiệu quả để hạn chế sử dụng túi ni-lông. Ở Ireland, luật thuế đánh vào túi ni-lông thông qua vào năm 2002 đã khiến nước này giảm được 90% lượng túi ni-lông sử dụng. Thuỵ Sĩ, Đan Mạch, Nam Phi, Bangladesh, Italia, Bỉ… cũng rất thành công trong việc hạn chế túi ni-lông bằng cách “đánh vào túi tiền” của người sử dụng túi ni-lông. Còn ở Thụy Điển, Đức, Hà Lan, Tây Ban Nha, Na Uy… những người kinh doanh tạp phẩm phải trả thuế cho những túi ni-lông họ dùng.
   Ở Việt Nam, biện pháp đánh thuế vào mặt hàng túi ni-lông cũng đã được đưa lên bàn thảo luận. Tháng 8 năm 2008, tại hội thảo "Đề xuất các giải pháp giảm thiểu sử dụng túi ni-lông tại TP HCM", Quỹ Tái chế thuộc Sở Tài nguyên Môi trường TP HCM đã đề xuất giải pháp đánh thuế mặt hàng túi ni-lông. Theo đó, mức thuế sẽ được cộng vào giá thành của túi và người tiêu dùng phải trả khi mua hàng. Mức thuế sẽ được tính theo từng loại túi, ví dụ, túi xốp dùng một lần sẽ chịu mức thuế cao hơn túi ni-lông dày; túi bao gói thực phẩm (sản phẩm đựng sữa, trái cây, thịt cá...) không bị thu thuế sử dụng.
   Trong khi biện pháp tuyên truyền về tác hại của túi ni-lông đến cộng đồng còn chưa thu được những kết quả khả quan, việc cấm sản xuất và tiêu dùng túi ni-lông chưa khả thi trong điều kiện hiện tại, kế hoạch đánh thuế mặt hàng này hứa hẹn mang lại những hiệu quả thiết thực trong việc giảm thiểu ô nhiễm, đồng thời lại có thêm nguồn thu ngân sách để cải thiện và bảo vệ môi trường.   HỆ THỐNG PP THIẾT BỊ CN HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM:

   1. CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

   Tại HCM: 93 Phạm Ngọc Thảo, P.Tây Thạnh,Q.Tân Phú, TPHCM


   2. CTY TNHH ĐẦU TƯ THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

   Tại Hà Nội: Khu B tập thể bộ nông nghiệp, thôn Nhị Châu, xã Liên Minh , Thanh Trì, Hà Nội.


   3. CN CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

   Tại Miền Tây: QL1A ấp Phú Thành, Tân Phú, Tam Bình, Vĩnh Long.

   Hotline / Zalo: 0911.084.000 - Ms Ngọc

   HÃY GỌI NGAY CHO PHƯƠNG ĐỂ ĐẶT HÀNG NHANH CHÓNG. GIAO HÀNG TẬN NƠI.

   HÀNG LUÔN CÓ SẴN VỚI SỐ LƯỢNG LỚN. MUA SỐ LƯỢNG NHIỀU SẼ CÓ GIÁ SĨ.
    

  Share This Page

  -->