• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Hướng Dẫn Cách Thức Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 New Member

   Ngày nay hàng cồn khô hoặc cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi khi so sánh với bình gas trong những nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc bởi đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn thạch hay cồn khô đối với người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều vốn. Tôi sẽ thực hiện chuyển giao đến các bạn thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hay cồn thạch.

   Đặc biệt, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho bạn miễn phí sản xuất các loại nước tẩy rửa quen thuộc ví dụ như nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước vệ sinh toilet và nước vệ sinh kính,...

   Vui lòng gọi Số ĐT và Zalo- 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Quy trình làm Cồn Thạch

   Gần đây sản phẩm cồn thạch được sử dụng phổ biến hơn so với sản phẩm cồn khô do những ưu điểm. Quy trình công nghệ làm cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất an toàn & thiết bị đầu tư ít. Cách sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm nữa viên cồn thạch khi sử dụng không có cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không có khí gây hại và gây cay mắt vì thế rất an toàn đối với khách hàng tiêu dùng.

   Chi phí dành cho trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch dao động tầm 10 - 20 triệu đồng, không gian trung bình 16 mét vuông là có thể sản xuất được dành cho quy mô vừa hay nhỏ. Nếu như các bạn có điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với sản lượng nhiều có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động dao động 1 - 2 trăm triệu để làm ở quy mô to hơn.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Khô

   Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không hại mắt & không tồn tại khói độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ vận chuyển & không chảy nước. Giá có thể cạnh tranh.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến bạn 3 công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những tiệm Inox. Với diện tích 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn/1 ngày.

   Quy trình sản xuất Cồn Gel

   Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu và không cay đôi mắt. Cách thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô bởi không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không dùng quá nhiều thiết bị & đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí nhỏ. Có thể sản xuất ra hơn một tấn cồn một ngày.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến các bạn tự tay làm ra cồn khô, cồn gel, cồn thạch với các thiết bị và nguyên vật liệu đã được chúng tôi chuẩn bị sẵn.

   Giá chuyển giao dành cho một sản phẩm cồn thạch, cồn khô & cồn gel là 5 triệu đồng.

   Vui lòng Gọi Số Điện Thoại & Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).
    
   Last edited: Oct 27, 2018

  Share This Page

  -->