• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Liền Kề Louis City Hoàng Mai sẽ có gì đặc biệt

  Discussion in 'Dịch vụ Bất động sản' started by nguyendoanh, Dec 19, 2018.

  1. nguyendoanh

   nguyendoanh New Member

   Liền kề Louis Hoàng Mai sẽ là sản phẩm nhà liền kề đầu tiên mang thương hiệu Louis City. Dù sản phẩm liền kề tại Hà Nội đã không còn mới mẻ với nhiều khách hàng, song dự án liền kề tại Louis Hoàng Mai lại nhận được nhiều sự quan tâm hơn cả, do thương hiệu chủ đầu tư cùng những ưu việt trong bản thân thiết kế dự án.
   [​IMG]
   Vậy dự án liền kề Louis Hoàng Mai sẽ có điểm nào đặc biệt? Khách hàng sẽ nhận những bất ngờ gì tại sản phẩm dự án?
   Giá hấp dẫn
   Nhà liền kề hay biệt thự liền kề vốn được khách hàng rất quan tâm bởi nó sở hữu mức giá tối ưu hơn mà vẫn đáp ứng tối đa công năng như nhà phố hoặc biệt thự đơn lập, biệt thự. Do đó, khách hàng đặt rất nhiều sự tin tưởng vào liền kề Louis Hoàng Mai, khách hàng sẽ sở hữu một sản phẩm nhà ở Louis City đầy đủ công năng, ấn tượng trong thiết kế với mức giá hấp dẫn hơn rất nhiều.
   Đặc biệt hơn, với những cư dân muốn sở hữu nhà ở riêng, liền kề Louis City sẽ là sự lựa chọn lý tưởng với mức giá dự kiến sẽ hấp dẫn hơn biệt thự rất nhiều.
   Thiết kế ấn tượng
   Dựa trên sự hài lòng của khách hàng đối với các sản phẩm Louis hiện có như: Louis City Đại Mỗ,… các sản phẩm liền kề Louis Hoàng Mai hứa hẹn sẽ có những ưu điểm vượt trội về diện tích và kiến trúc.
   Các sản phẩm liền kề Louis City được kỳ vọng vẫn mang phong cách sang trọng, tiện nghi nhưng không kém phần hiện đại, được xây dựng trong một quần thể khu đô thị xanh thoáng mở, rộng rãi với kiến trúc độc đáo
   Tiện ích tiện nghi
   Sở hữu nhà, biệt thự liền kề Louis Hoàng Mai, cư dân có cơ hội được sở hữu và sử dụng mọi tiện ích tiện nghi bao gồm:
   Công viên cây xanh dạo bộ, tập thể dục, thể thao
   Trường học
   Bệnh viện
   Trung tâm thương mại
   Hồ điều hòa
   Bể bơi
   Louis Hoàng Mai sẽ hội tụ những giá trị sống gần gũi với thiên nhiên, nhưng luôn sở hữu những giá trị cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi, hiện đại bậc nhất.
    

  Share This Page

  -->