• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Loại khóa thông minh nào phù hợp với cửa gỗ nhôm kính?

  Discussion in 'Điện tử Điện lạnh Gia Dụng' started by maiphuongle1, Jul 14, 2018.

  1. maiphuongle1

   maiphuongle1 New Member

   Để có thể chọn mua cho mình được một bộ Khoa cua thong minh phù hợp. Điều đầu tiên ta cần phải chú ý đó là cửa nhà của mình đang sử dụng là cửa chống cháy hay của nhôm cửa gỗ, cửa euro window, hay của kính cường lực. Tùy thuộc vào mỗi loại cửa mà ta có thể chọn được một loại khóa phù hợp

   Cửa gỗ và cửa chống cháy

   Đối với loại cửa gỗ chống cháy, thường được sử dụng ở những ngôi nhà biệt sự hay nhà ngay mặt phố. Với loại cửa thì thì ta nên chọn những loại khóa cửa vân tay không có tay nắm để lắp thêm hoặc là thay thế luôn khóa cửa cũ cũng được. Để có thể lắp được khóa cửa điện tử có tay nắm thì đố cửa của bạn phải có độ rộng trên 9cm. độ dày 3.5cm
   [​IMG]
   Khi đã chọn lựa được cho mình một loại khóa cần lắp. Ta cần xem xét lựa chọn về phẩn chức năng của khóa. Hiện nay Khóa cửa thông minh được trang bị những tính năng mở khóa sau: mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng thẻ tử, mở khóa bằng mã số, hoặc chế độ mở khóa kép, mở khóa bằng vân tay + mã số, mở khóa bằng thẻ từ + vân tay, mở khóa bằng vân tay + thẻ từ.

   Cần chú ý: Đối với loại khóa điện tử vân tay, loại khóa này có tính bảo mật cao, chỉ phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên ổn định ít bị thay đổi. Còn đối với khóa thẻ từ tuy là hơi bất tiện về khoản đóng mở cửa những lại đáp ứng tốt được về khoản thay đổi nhân lực thường xuyên.

   Cửa nhôm kính và cửa euro window


   Với hai loại cửa này thì bạn chỉ có thể lắp loại khóa cửa không tay nắm. Bởi đố cửa của 2 loại này rất bé, rất khó có thể lắp đặt khóa thông minh tay gạt. Chúng ta có thể lắp thêm lên phía trên của khóa cở cũ bởi khóa cơ cũ đi kèm với cửa chỉ có chức năng làm tay cầm để đóng/mở cửa.

   [​IMG]

   Cửa kính cường lực
   Hiện nay việc lắp đặt khóa cửa cho cửa kính cường lực được rất nhiều người quan tâm. Để lắp khóa diện tử cho cửa kính cường lực ta có 2 lựa chọn đó là khóa thẻ từ và mã số, hoặc là khóa chỉ có mã số hay là khóa thông minh có tích hợp điều khiển từ xa(remote) Và khóa thông minh không được tích hợp điều khiển từ xa.
   Đối với kính cường lực thì một cácnhs hoặc hai cánh hoặc là một vách thì chúng ta đều phải mua thêm phụ kiện đó là holder giữ chốt cho cửa kính đối điện.

   Bạn mua khóa có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:
   Hotline: 0964.3333.93
   wbsite: kinggia.com
    

  Share This Page

  -->