• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Mẫu mộ ốp đá granite đẹp

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by sieutocviet4, Mar 19, 2019.

  1. sieutocviet4

   sieutocviet4 Member

   Hiện giờ, việc trong nhà có người thân mình ra đi là 1 điều mất mác rất lớn của tất cả các thành viên trong gia đình. Để làm tròn bổn phận của mọi người thì việc chọn lựa những bia mộ đá đẹp được làm bằng các chất liệu đá là điều quan trọng. Hiện nay có nhiều loại mộ được làm từ đá xanh, đá trắng hoặc đá cẩm thạch,… nhưng nổi bật hơn cả đó là dòng đá xanh. Các mẫu đá được làm từ đá xanh sở hữu xuất xứ từ Ninh Bình, Thanh Hóa. các lăng mộ đá xanh mang đến một nét đẹp tinh xảo và tinh tế trong từng đường nét. Những khối đá được ghép lại với nhau tạo thành 1 loại đá cứng cáp nên gọi là mộ đá khối.
   Lúc trước, chưa có đồ vật kĩ thuật chuyên làm mộ đá như hiện nay nên chi phí nhân công và nguyên vật liệu rất cao do vậy những gia đình đặt làm rất ít.
   Hiện giờ, bước vào thời đại mới, những vật dụng có mặt trên thị trường, tiết kiệm giá thành nhân lực. Bên cạnh đó, giá tiền để tôn tạo mộ đá rất ít, có tính thẩm mỹ cao. Mời Anh chị em đọc bài viết phía dưới để hiểu rõ hơn những loại bia mộ đá đẹp là gì nhé!

   một. lăng mộ đá là như thế nào?
   [​IMG]
   mộ đá đẹp là như thế nào?
   Cấu tạo lăng mộ đá có nhiều thành phần như lăng thờ đá, lăng mộ đá, đèn đá, đá lát cho mộ,…
   những mộ đá khối đẹp dưới bàn tay của các người thợ giỏi đều được trạm trổ rất tinh xảo, tỷ mỉ, hài hòa tạo nên hình ảnh hợp phong thủy.
   hai. Cấu tạo lăng mộ đá
   [​IMG]
   lăng mộ đá đẹp cấu tạo
   Để có 1 mẫu lăng mộ đá đẹp cần có nhiều yếu tố cấu thành nên, trong đấy các thợ lành nghề phải có kinh nghiệm làm 1 cách kĩ càng, công phu. Bước đầu tiên phải chọn nguyên vật liệu tốt, chặt chẽ, từ khâu chế tạo phải thật tỷ mỉ một mục đích chung để khách hàng có một sản phẩm sở hữu mẫu mã đẹp và tốt nhất.
   Quy trình tạo và chế tác lăng mộ đá.
   Bước 1: trước tiên, chọn chất liệu làm đá, nó là yếu tố vô cùng quan trọng trong việc thiết kế mộ đá . Việc chọn chất liệu thì người thợ làm phải có cách thức kỹ càng để chọn 1 nguyên nguyên liệu đá tốt, ko được khác màu, ko nứt vỡ thì sản phẩm mới có độ bền tốt được.
   Bước 2: Việc chọn kích thước phù hợp với mẫu lăng mộ đá. Kích cỡ của mộ phải hợp với phong thủy tại nơi ấy, phải có tỉ lệ tương xứng.
   Bước 3: Gọt dũa và hoàn thành. Ở bước cuối cùng này yêu cầu người thợ phải mang tay nghề cứng để tạo nên một sản phẩm hoàn chỉnh kèm mang độ chuẩn xác cực cao. khiến những đường kẻ hoa văn bật lên sự đẳng cấp và tinh tế của lăng mộ đá.
   3. những yếu tố ảnh hưởng tới độ vững bền của những mộ đá
   [​IMG]
   Độ bền của lăng mộ đá đẹp
   nếu như xét về việc Tìm hiểu một khu lăng tẩm đá đẹp và vững bền theo gian thì có hai yếu tố kèm theo. Thứ nhất ấy là nguyên liệu làm phải lấy từ khu chuyên khai thác đá ở Ninh Bình,… Đá xanh, đá trắng là các nguyên liệu vững bền và cực tốt để tạo nên các mộ đá.
   Việc xây dựng lăng mộ có nhiều quy trình và công đoạn đòi hỏi người nghệ nhân phải sở hữu đôi bàn tay khéo léo và tay nghề sở hữu trình độ cao.
   Qua bài viết trên, Anh chị em có thể hiểu hơn về những dòng mộ đá và quy trình làm ra chúng. Có nhiều sự lựa chọn mộ đá sao cho Cả nhà hài lòng nhất.

   Đá mỹ nghệ Ninh Bình
   Phú Long, Khánh Phú, Yên Khánh, Ninh Bình
   Đt: 0932283155 - 0986296282 - 0915887246
   Email: moda35.net@gmail.com web: moda35.net
    
  2. Thanh nghe1995

   Thanh nghe1995 New Member

   em cũng là dân làm đá mỹ nghệ nhưng mà em làm tại cơ sở đá mỹ nghệ tâm đức á!
   http://donghosenviet.vn/
    
  3. LeThiNga1998

   LeThiNga1998 New Member

   Bên lăng mộ đá tâm đức có còn tuyển thợ không bạn?. Với bạn cho mình hỏi là lương hướng thế nào lun nha, mình là thợ là đá mỹ nghệ có tay nghề 5 năm rồi!
    
  4. ThuLyNguyen1894

   ThuLyNguyen1894 New Member

   Mình cũng muốn ứng tuyển vị trí quản lý trong công ty lăng mộ đá mỹ nghệ tâm đức bạn hỏi giúp mình luôn nhá! năn nỉ á
    
   Motthoidaxa04 likes this.
  5. Motthoidaxa04

   Motthoidaxa04 New Member

   bạn ơi bạn hỏi lun dùm mình bêm đá mỹ nghệ tâm đức cái nha, mình cũng muôn ứng tuyển vào làm ở cơ sở này tay nghề mình được 3 năm thôi, do mình mới vào nghề nên mức lương sẽ thấp hơn người khác mộ chút
    
  6. Thanh nghe1995

   Thanh nghe1995 New Member

   damynghetamduc là một trong những chuyên gia trong lĩnh vực lăng mộ đá tại ninh vân, ninh bình https:damynghetamduc.com là một trong những công ty uy tín trong mua bán và sản xuất lăng mộ đá tại việt nam
    

  Share This Page

  -->