• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nếu bạn mua lại căn nhà cũ hay thuê lại thì đó cũng là nơi đã từng là nơi người khác ở .Nên việc gặp

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Sep 11, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   Nếu bạn mua lại căn nhà cũ hay thuê lại thì đó cũng là nơi đã từng là nơi người khác ở .Nên việc gặp những trường hợp dấu ấn kỹ niệm người cũ để lại. Khi sửa chữa nhà ở mới lộ ra là điều bình thường .Trường hợp dưới này chúng tôi xin kể lại trường hợp độc lạ đã diễn ra.
   Anh Alex và chị Jess Monney, ở San Jose, California, được nhắc nhở về thực tế này khi sửa phòng tắm nhà mình. Giấu đằng sau những tấm thạch cao là một tờ giấy nhắn từ ông bà Shinseki - chủ cũ của ngôi nhà từ năm 1995. Họ viết: "Nếu bạn đọc được dòng này, nghĩa là bạn đang sửa chữa nhà vệ sinh. Có gì không ổn với cách chúng tôi đã xây nó sao?".
   [​IMG]
   Đôi vợ chồng cũ để lại

   Nói với BBC, anh Monney chia sẻ rằng mình nghĩ vợ chồng chủ nhà cũ hẳn là những người vui tính và anh cảm hơn họ vì "những nụ cười" mà mảnh giấy nhớ mang lại.

   Vì lẽ này, anh quyết định chia sẻ hình chụp những gì tìm thấy lên Twitter và nhanh chóng nhận được hàng ngàn lượt thích. Nhiều người khác cũng kể về các đồ vật và thông điệp mà họ bất ngờ khai phá được tại nhà mình.

   Một người tên TJ Harris ở Ấn Độ đăng bức ảnh chụp một tập tạp chí Playboy được xuất bản từ 9/2000 mà anh và vợ tìm thấy trong tường phòng tắm. Mars Garrett, ở Texas, Mỹ, thì cho biết bố chị thường xuyên ghé qua và xách cho nhóm thợ xây một thùng bia khi gia đình xây nhà vào những năm 1970. Sửa nhà một thời gian sau, họ thấy ngay một chiếc vỏ lon trong tường.

   Nhiều người khác cũng chia sẻ về những thứ họ để lại cho chủ nhà tương lai. Một người tên Illandira Belore, cho biết: "Tôi mua một ngôi nhà được xây từ năm 1912 và khi sửa lại thì tìm thấy một mảnh giấy nhắc. Vì thế, chúng tôi cũng để lại một thông điệp của mình cho người mua nhà sau này".

   Vợ chồng nhà Monney cho biết họ cũng sẽ giấu lại một mảnh giấy nhớ vào tường nhà tắm trong quá trình sửa. "Em bé đầu lòng của chúng tôi dự sinh trong 4 tuần nữa. Chúng tôi phải hoàn thiện mọi việc trong thời gian đó", anh Monney nói.

   Liên hệ :
   Sửa nhà tại sài gòn
   Hotline 24/7: 0120 640 65 66
   Điện thoại: 0963 075 749
   Gmail: tamta291@gmail.com
   Website: www. suanhasaigon.com.vn
    

  Share This Page

  -->