• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Nguyên tắc " vàng " khi sửa chữa nhà

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Sep 20, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   Trong thời đại phát triển nhanh chóng hiện nay.Nhu cầu sơn sửa nhà , cải tạo lại nhà của các gia đình là điều rất bình thường.Để có một không gian sống mới mẻ ,tiện nghi để phục vụ cuộc sống công người được tốt hơn. Sau đây sửa nhà sài gòn sẽ nói 4 nguyên tắc vàng khi sửa chữa nhà.
   [​IMG]

   Nguyên tắc đầu tiên: “Không làm những gì thừa mà bạn không bao giờ sử dụng đến”

   Để làm việc này tốt nhất, bạn nên trao đổi trực tiếp với kiến trúc sư, điều này giúp bạn nhận ra được những không gian thật sự cần thiết – những không gian đáp ứng nhu cầu thực tế của bạn. Bạn nên xác định số phòng ngủ, nhà vệ sinh, kích thước các căn phòng và bố trí lối đi thật hợp lý tránh trường hợp chúng sẽ bị bỏ trống sau khi đã hoàn thiện. Nếu bạn làm tốt việc này bạn sẽ tránh được những rủi ro không đáng có, đồng thời cắt giảm được chi phí trong xây dựng

   Nguyên tắc thứ 2: “Tận dụng ưu điểm không gian mở cho những diện tích nhỏ hẹp”
   Cuộc sống càng hiện đại, vậy sao bạn không thử bỏ qua cách xây dựng cổ điện – sử dụng vách ngăn. Việc bỏ giảm bớt những vách ngăn sẽ mang lại cho bạn một không gian rộng rãi và mới lạ hơn, phòng khách và bếp, phòng ngủ và phòng tắm,…là những gợi ý cho bạn. Bớt được một bức tường sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoảng chi phí đồng thời mang đến sự kết nối, đồng điệu cho không gian nhà bạn   Nguyên tắc thứ 3: “Không chạy theo hàng hiệu và công nghệ”
   Nhiều cá nhân muốn ngôi nhà của mình phải sử dụng những vật liệu tốt nhất, mắc nhất và ngôi nhà phải trở thành một ngôi nhà thông minh theo xu hướng hiện đại. Tuy nhiên để đạt được điều đó thì số tiền mà bạn phải bỏ ra cũng không phải nhỏ. Do đó, hãy chọn các loại vật liệu vừa tầm, chắc chắn, hài hoà với tổng thể không gian. Một không gian đẹp và giản dị cũng không phải là sự lựa chọn tồi, khi chúng sẽ không bao giờ trở nên lỗi thời.

   Nguyên tắc thứ 4: “Hãy tận dụng những thứ bạn đang có”
   Những vật liệu thừa của ngôi nhà cũ. Bạn nghĩ chúng không đáng giá và có ý định vứt chúng đi? Hãy thử tái tạo chúng bằng cách sử dụng chúng cho không gian mới của mình – cuộc sống luôn cần chút hoài niệm đúng không nào. Bạn có thể tận dụng chúng đề làm xà bần, lót đáy móng,… Thường thì chủ nhà không muốn phải gặp những sự cố trong xây dựng do đó họ cũng ngại việc sử dụng lại những vật liệu cũ. Do đó bạn nên tìm cho mình một nhà thầu có uy tín như công ty sửa nhà Sài Gòn   Tóm lại, ban đầu chủ nhà nên trao đổi, bày tỏ ý tưởng cũng như mong muốn, vấn đề tài chính hiện tại của mình cho nhà thầu, để nhà thầu đưa ra tư vấn và những giải pháp riêng cho bạn. Bạn đừng quá chúng trọng vào vẻ ngoài mà hãy chú trọng vào kết cấu bên trong

   Và những gói dịch vụ chất lượng như: sửa nhà sài gòn, sửa nhà tại sài gòn, sửa nhà nâng tầng, sửa nhà giá rẻ,…của Sửa nhà sài gòn sẽ đáng để bạn tham khảo cũng như lựa chọn để cải tạo, làm mới cho không gian nhà bạn.

   Liên hệ sửa nhà :
   Sửa nhà sài gòn
   Hotline: 0706406566
   Điện thoại: 0919863589
   Gmail: tamta291@gmail.com
   Website: www. suanhasaigon.com.vn
    

  Share This Page

  -->