• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Những sai lầm nguy hiểm chúng ta phải tránh khi sửa chữa nhà ?

  Discussion in 'Dịch vụ Sửa chữa' started by tamta291, Sep 12, 2018.

  1. tamta291

   tamta291 New Member

   Những sai làm chúng ta phải tránh khi sửa chữa lại nhà ?

   Đầu tiên chúng ta hãy xác định mục tiêu chính của ngôi nhà cần sửa chữa những hạng mục nào. Lên chi phí dự trù cho việc này một cách chi tiết. Quan trọng hơn, người sửa chữa phải có trong tay khoản chi phí thực tế để đảm bảo mua sắm vật liệu, dụng cụ và tiền công cho thợ sửa chữa cho ngôi nhà của chúng ta.
   [​IMG]

   Nếu số tiền đang có vượt quá khả năng dự tính của bạn, nên tích cóp thêm để thoải mái thay vì cố vay mượn để làm cho bằng được để tránh những huệ lụy vì thiếu kinh phí khi sửa chữa nhà.

   1/ Sử dụng không gian không hiệu quả

   Khi xem xét việc đặt các thiết bị mới phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, hãy tham khảo ý kiến nhà thiết kế hoặc nghiên cứu bố cục chung của căn phòng sao cho hợp lý nhất. Đừng tiện đâu để đó sẽ khiến cho việc tận dụng không gian trong nhà trở nên kém hiệu quả.
   [​IMG]

   Trường hợp tân trang lại nhà bếp với mục đích bố trí lại vật dụng nhằm tiết kiệm diện hình, lời khuyên của các nhà thiết kế là sắp xếp theo bố cục hình tam giác để sử dụng không gian hiệu quả. Trong tam giác, bồn rửa, bếp nấu và tủ lạnh sẽ tạo thành một hình tam giác.

   2/Quên thử trước khi dùng

   Sai lầm là do con người và trên thực tế, những lỗi thiết kế thường sẽ rất tốn kém chi phí để làm lại. Chẳng hạn, khi mua một chiếc tủ quá vừa vặn với vị trí muốn đặt mà không có khoảng hở nào, khi sử dụng bạn sẽ gặp ngay bất tiện khi mở/kéo ngăn và cửa tủ. Khi đó, bạn có thể sẽ phải thay tủ mới hoặc bất khả kháng sẽ phải đục đẽo tường cho vừa.

   Bên cạnh đó, nhiều người hay sơ ý sửa chữa nhà tắm là lắp ổ điện ngay những khu vực ẩm ướt dễ gây nguy hiểm.
   [​IMG]

   3/ Bỏ qua tuổi của ngôi nhà   Một sai lầm khác là không tính đến các vấn đề về cấu trúc ngôi nhà. Hầu hết mọi người không tu sửa ngôi nhà mới, và những căn nhà cũ hơn có thể có nhiều vấn đề dưới bề mặt. Ví dụ, mối hoặc gỗ mục nát có thể xuất hiện dưới các bức tường. Ngoài ra, hệ thống dây điện có thể không đủ, hoặc hệ thống ống nước có thể cần phải được thay thế. Bạn nên thêm ít nhất 10% chi phí dự phòng vào ngân sách của mình để đảm bảo các vấn đề không mong muốn.

   4/ Chạy theo “mốt” nhất thời

   Trong thời điểm nhất định sẽ có những xu hướng, mốt hay trào lưu về mẫu nhà mà nhiều người đổ xô chạy theo. Tuy nhiên, nếu chỉ chạy theo sự nhất thời, sau này bạn có thể gặp rắc rối khi sử dụng thực tế với điều kiện và hoàn cảnh của gia đình mình.


   Ví dụ, nhiều người mua nhà, đặc biệt là những người có con nhỏ, thường sẽ không tìm nhà có bể bơi vì lo ngại an toàn cho trẻ. Tuy nhiên, nếu mua nhà và ở lâu dài, sau này bạn sẽ phải xây thêm bể bơi hoặc đổi nhà mới.

   5/ Không kiểm tra nhà thầu

   Khi sửa chữa nhà, chủ nhà cũng đừng quên phải tìm hiểu và kiểm tra về nhà thầu hay công ty sửa chữa nhà cho mình. Chớ bỏ qua những câu hỏi như: liệu người này có quá bận rộn để làm công việc của tôi không? Hay người này có đủ nhân lực để làm công việc và bàn giao nhà đúng thời gian không?.
   Và còn rất nhiều điều chúng ta phải tìm hiểu thêm trước khi sữa chữa cho ngôi nhà thân yêu của mình
   Nếu bạn đang thắc mắc hay muốn tìm công ty sửa nhà uy tín hãy liên hệ với chúng tôi

   Thông tin liên hệ:
   Sửa nhà tại sài gòn
   Hotline 24/7: 0120 640 65 66
   Điện thoại: 0963 075 749
   Gmail: tamta291@gmail.com
   Website: www. suanhasaigon.com.vn
    

  Share This Page

  -->