• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hiện giờ viên cồn thạch hay cồn khô được tiêu thụ nhiều nếu phải so với bếp gas ở các tiệc tùng, nhà hàng hay hàng quán do tính tiện lợi và an toàn. Sản xuất hay kinh doanh cồn thạch hay cồn khô dành cho những người mới bắt đầu làm sản xuất chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn cho quí vị thực tế quy trình công nghệ sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

   Thêm nữa, chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị một cách miễn phí làm các sản phẩm tẩy rửa thường dùng ví dụ như nước rửa chén bát, nước lau sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm và nước vệ sinh kiếng,...

   Xin Liên hệ ĐT & Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).

   [​IMG]

   Kỹ thuật làm Cồn Thạch

   Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi so với viên cồn khô bởi những ưu điểm. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt do đó rất là an toàn & thiết bị đơn giản. Phương pháp làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Không tồn tại khói độc hại và gây cay mắt nên rất là an toàn cho khách hàng tiêu dùng.

   Đầu tư ban đầu dành cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng mười - hai mươi triệu, mặt bằng sản xuất dao động 16m2 là có thể sản xuất được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu như quí vị có được điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

   Phương pháp sản xuất Cồn Khô

   Phương pháp sản xuất cồn khô khi đốt không gây cay mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không có chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn đến quí vị ba công thức sản xuất cồn khô (gồm có cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể điều chỉnh chất lượng cồn khô trong quá trình làm. nguyên vật liệu & thiết bị sản xuất đơn giản, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 mét vuông, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/một ngày.

   Công thức sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel khi đốt có mùi hương dễ chịu & không hại mắt. Phương pháp làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt độ. Thêm nữa không sử dụng đến quá nhiều trang thiết bị & khuôn mẫu, nhân công ít. Những đầu tư thấp. Có thể làm ra được hơn 1 tấn cồn gel 1 ngày.

   Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự mình làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các trang thiết bị hay hóa chất do chính chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch & cồn gel: năm triệu.

   Vui lòng Liên Hệ SĐT & Zalo- 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó ngày nay có rất nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Tiêu thụ cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện nay có nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp. Do đó hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn thạch tiện lợi hơn nếu so sánh bình gas.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay tại các đám tiệc, hàng quán. Sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất rất dễ tìm.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Vì vậy ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều ưu điểm so bếp gas.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Xài cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bình gas mini.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc rửa bếp cồn. Chính vì thế hiện tại rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện giờ trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bình gas mini.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các hàng quán và đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong các đám tiệc, hàng quán. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Vì thế hiện giờ rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bếp gas.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ tìm.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh gas.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng sử dụng cục cồn thạch.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt lượng khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, hàng quán . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao đến những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng dùng viên cồn thạch.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện giờ rất nhiều đám tiệc & hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ tìm.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không sử dụng đến nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng dùng viên cồn thạch hơn.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện nay ở những nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp. Vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm so gas.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Chính vì thế hiện tại nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn dùng viên cồn thạch.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các hàng quán, đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ trong những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện tại ở những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so bếp gas.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch hơn.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Tiêu thụ cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc & hàng quán dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện giờ trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Xài cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so bếp gas.
    

  Share This Page

  -->