• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by tuanpham58, Nov 11, 2017.

  1. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  2. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô tiện dụng hơn so bình gas.
    
  3. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  4. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại các ưu điểm so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay rất nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  5. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  6. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  7. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  8. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  9. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  10. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện nay ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh bình gas mini.
    
  11. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện nay trong các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas.
    
  12. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  13. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện giờ có nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  14. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  15. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được ưa chuộng hiện nay tại các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bếp gas.
    
  16. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  17. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  18. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  19. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở những hàng quán, đám tiệc. Xài cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so bình gas.
    
  20. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
    
  21. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  22. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối đến các đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  23. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các hàng quán, đám tiệc. Dùng cồn thạch tiện dụng so bếp gas.
    
  24. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  25. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các ưu thế nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện tại rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  26. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  27. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  28. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại tại các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Dùng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so gas.
    
  29. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  30. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  31. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  32. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Sử dụng cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so bình gas mini.
    
  33. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    
  34. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  35. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những hàng quán & đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  36. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  37. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  38. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  39. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn tiêu thụ sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  40. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  41. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch tiện lợi so bếp gas.
    
  42. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở các đám tiệc & hàng quán. Sử dụng cồn khô & cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  43. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  44. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Vì thế ngày nay rất nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  45. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  46. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay tại những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so bếp gas mini.
    
  47. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
    
  48. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có các ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp. Vì thế hiện nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng cục cồn thạch.
    
  49. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  50. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  51. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  52. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
    
  53. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
    
  54. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện giờ tại các hàng quán và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô & cồn thạch có ưu thế hơn so gas.
    
  55. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng nhiệt khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ tìm.
    
  56. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch có các ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại có rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  57. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những hàng quán, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  58. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bình gas.
    
  59. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng mua.
    
  60. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  61. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  62. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu dùng nhiều hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc. Tiêu dùng cồn khô thuận lợi hơn so bình gas.
    
  63. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ ở các đám tiệc, hàng quán. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  64. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  65. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cục cồn thạch có nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  66. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  67. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện nay ở những đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas.
    
  68. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  69. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có dùng nhiệt độ trong giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
    
  70. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có các tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  71. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch phân phối cho các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  72. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Xài cồn khô tiện lợi so bình gas.
    
  73. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  74. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc & hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  75. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch & cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  76. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu để sản xuất dễ dàng mua.
    
  77. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sản phẩm cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  78. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  79. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại ở các đám tiệc và hàng quán. Tiêu thụ cồn thạch và cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  80. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  81. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện giờ nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  82. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu.
    
  83. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Xài cồn khô có lợi hơn so bếp gas.
    
  84. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  85. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện tại có nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  86. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  87. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ trong những hàng quán & đám tiệc. Tiêu thụ cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  88. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  89. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều ưu điểm so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện giờ nhiều quán ăn, nhà hàng & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  90. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: 5 triệu.
    
  91. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có ưu thế hơn nếu so bếp gas mini.
    
  92. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng đến nhiệt lượng ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  93. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc dùng viên cồn thạch.
    
  94. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  95. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  96. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng tìm.
    
  97. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  98. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm sạch bếp cồn. Do đó hiện giờ rất nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  99. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  100. tuanpham58

   tuanpham58 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng mua.
    

  Share This Page

  -->